Khu dân cư xóm 1,2,3 xã Đà sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc.

Tối ngày 14/11, khu dân cư xóm 1,2,3, xã Đà sơn tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc .Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện.

DDKxom1,2,3dason

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hữu Hoàn

DDKxom1,2,3dason1

Các khu dân cư biểu diễn văn nghệ. Ảnh: Hữu Hoàn

Năm 2017, khu dân  cư xóm 1,2,3 xã Đà sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết trong nhân dân để cùng nhau xây dựng cơ sở xóm hoạt động có hiệu quả.  Trong phong trào xây dựng nông thôn mới và thực hiện phong trào xây dựng đời sống văn hóa đã được ban công tác mặt trận vận động nhân dân tích cực thực hiện.

DDKxom1,2,3dason2

Nhân dân các xóm tham dự. Ảnh: Hữu Hoàn

DDKxom1,2,3dason3

Ảnh: Hữu Hoàn

Đến tháng 11 năm 2017, qua đánh giá đã có trên 70% gia đình đạt danh hiệu văn hóa. Phong trào bóng chuyền, bóng chuyền hơi và luyện tập văn nghệ được bà con nhân dân tham gia tích cực. Các giải đã được tổ chức sôi nổi tại xóm. Thông qua các hoạt động này đã thắt chặt tinh thần đoàn kết trong nhân dân. Các phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa” và ủng hộ quỹ vì người nghèo được nhân dân đóng góp trên 7 triệu đồng. Hoạt động của hội phụ nữ, hội CCB và người cao tuổi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

DDKxom1,2,3dason4

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện trao quà tới các gia đình. Ảnh: Hữu Hoàn

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao quà lưu niệm chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc và ngày hội Đại đoàn kết dân tộc.

Mặt trận Tổ Quốc xã Đà Sơn và Ban công tác mặt trận xóm đã trao phần thưởng cho các gia đình đạt danh hiệu văn hóa xuất sắc tiêu biểu./.

Hữu Hoàn