Hội nữ Đường trường sơn Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm kỷ niệm.

Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN 20 /10. Hội nữ Đường trường sơn Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm kỷ niệm.

a3

Toàn cảnh hội nghị.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của hội liên hiệp phụ nữ Việt nam trong suốt 90 năm qua, trong đó có sự đóng góp to lớn của các chiến sỹ Đường trường sơn Hồ Chí Minh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước  trong những năm kháng chiến ác liệt đầy hi sinh gian khổ đó, hàng trăm phụ nữ Đô Lương đã lên đường tham gia đánh giặc.

a1

Hơn 200 hội viên tham dự buổi tọa đàm.

Trong số đó có nhiều người đã anh dũng hi sinh, nhiều người bị thương trong chiến đấu. Giờ đây trở về với gia đình, quê hương những người nữ tham gia chiến dịch Đường trường Sơn – Hồ Chí Minh vẫn thương yêu giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống để ổn định cuộc sống.

Hiện nay, Hội nữ Đường trường sơn – Hồ Chí Minh Đô Lương có 275 hội viên tham gia với mục đích xây dựng Hội ngày càng vững mạnh, giữ vững truyền thống lịch  sử con đường huyền thoại mang tên Bác Hồ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và xây dựng hạnh phúc gia đình.

a2

Ông Nguyễn Công Sơn – Chủ tịch Hội đường Trường Sơn – Hồ Chí Minh tặng hoa chúc mừng. Ảnh: Hữu Hoàn

Nhân dịp này, các tổ chức cá nhân đã tặng hoa, quà chúc mừng Hội.

Hữu Hoàn.