Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương Tổ chức chương trình tết yêu thương xuân Canh Tý 2020.

Chiều ngày 15/1/2020, Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã tổ chức chương trình tết yêu thương xuân Canh Tý 2020. Tới dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện.

A3W

Các đại biểu tham dự

Chương trình Tết yêu thương là một trong các hoạt động được hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương tổ chức hàng năm vào dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, bằng sự vận động, quyên góp, ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm để giúp đỡ người nghèo ăn tết.

A1

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà của hội chữ thập đỏ cho những hộ nghèo, trẻ em mồ côi tật nguyền.

Chương trình tết yêu thương xuân Canh Tý năm nay đã tổ chức trao 265 suất quà tết, mỗi suất 500 ngàn đồng cho hộ nghèo, khó khăn, người già cả neo đơn, trẻ em mồ côi, tật nguyền, học sinh nghèo vươn lên học giỏi trên địa bàn toàn huyện. Trong số quà được trao lần này, Ngân hàng công thương Việt Nam chi nhánh TP Vinh, Nghệ An đã trao 80 suất cho 4 xã Quang Sơn, Hiến Sơn, Trù Sơn và Thái Sơn, mỗi xã 20 suất. Chùa Ba Nàng tại xã Mỹ Sơn đã trao 18 suất quà và số quà còn lại được trích từ quỹ nhân đạo của hội chữ thập đỏ huyện.

a3

Lãnh đạo Ngân hàng công thương Việt Nam, chi nhánh Thành phố Vinh trao 80 suất quà cho các gia đình nghèo. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Ngân hàng công thương chi nhánh TP Vinh ,Nghệ An và chùa Ba Nàng đã ân cần thăm hỏi, động viên, trao quà cho các gia đình. Đây là những món quà hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc, động viên, giúp đỡ kịp thời các hộ nghèo được đón tết Canh Tý vui vẻ, đầm ấm.

Sỹ Bắc