Đồng chí Nguyễn Đình Khương Trao huy hiệu 60, 40 và 30 năm tuổi Đảng và dự lễ tổng kết xây dựng Đảng tại xã Tràng Sơn

Sáng ngày 9/1/2021, Đảng bộ xã Tràng Sơn tổ chức lễ trao  huy huy hiệu 60, 40 và 30 năm  tuổi Đảng cho các Đảng viên và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020. Về dự có đồng chí Nguyễn Đình Khương – Ủy viên BTV, Trưởng BTC huyện ủy.

a1

Đồng chí Nguyễn Đình Khương – Ủy viên BTV, Trưởng BTC huyện ủy trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho Đảng viên Phạm Viết Hồng.

Đợt này, Đảng bộ xã Tràng Sơn vinh dự có 5 Đảng viên được trao huy hiệu Đảng. Trong đó,  huy hiệu 60 năm tuổi Đảng được trao cho Đảng viên Phạm Viết Hồng, huy hiệu 40 tuổi Đảng gồm đảng viên Nguyễn Cảnh Thìn, Trần Văn Trung, Nguyễn Bá Nga và Nguyễn Cảnh Quê huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây là các Đảng viên đã được Đảng bồi dưỡng, rèn luyện, kết nạp và đang tham gia sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ xã Tràng Sơn. Trong những năm qua các Đảng viên đều nêu tính tiên phong gương mẫu, không ngừng rèn luyện, học tập và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của đảng và đất nước.

a4

Đồng chí Nguyễn Đình Khương đã gắn huy hiệu  40 và 30 tuổi Đảng cho các Đảng viên.

Được sự ủy quyền của BTV tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đình Khương  đã gắn huy hiệu  60, 40 và 30 tuổi Đảng cho các Đảng viên và phát biểu chúc mừng.

a3

Đồng chí Nguyễn Đình Khương – Ủy viên BTV, Trưởng BTC huyện ủy phát biểu chúc mừng .

Đối với ông Phạm Viết Hồng do tuổi cao sức yếu, đồng chí Nguyễn Đình Khương  và lãnh đạo xã Tràng Sơn đã đến  gia đình để trao huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

  Ngay sau lễ trao huy hiệu cho các đảng viên, Đảng bộ xã Tràng Sơn đã tổ chức tổng kết, đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Về lĩnh vực Kinh tế, Xã đầu tư gần 12,7 tỷ đồng và xây dựng được nhiều công trình phúc lợi như: trường học, trạm y tế xã, khuôn viên nhà văn hóa xóm và làm đường GTNT, kênh mương nội đồng. thu ngân sách đạt gần 15,56 tỷ.

Về công tác XD Đảng, đã kết nạp được 3 Đảng viên mới, tổ chức làm hồ sơ và tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 32 Đảng viên. Kết quả phân xếp loại, có 28 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 178 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ – chiếm 68,4%.  2/10 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 7/10 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

a2

Đảng bộ xã Tràng Sơn đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể và chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Ảnh: Huy Khôi.

 Nhân dịp này,  Đảng bộ xã Tràng Sơn đã tổ chức trao thưởng cho các tập thể  và chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Huy Khôi