Đồng chí Lê Minh Giang Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn

Sáng 17/6, Đồng chí Lê Minh Giang Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đình Khương Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy và các vị đại biểu HĐND huyện.

v1

Đồng chí Lê Minh Giang Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tiếp xúc cử tri Thị trấn.

Tại buổi tiếp xúc cử tri đã có 10 cử tri tham gia với 17 vấn đề liên quan. Trong đó tập trung kiến nghị UBND huyện xem xét giải quyết kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân khối 1 thị trấn về khu tái định cư và chưa có hệ thống cấp nước sinh hoạt ảnh hưởng tới cuộc sống của nhân dân. Cử tri cũng kiến nghị hiện nay tại khu đô thị Vườn xanh 2 thuộc khối 7 thị trấn đã có 15 hộ dân xây nhà và ra ở nhưng chưa được cấp điện cấp nước.

v2

Cử tri Thị trấn phát biểu ý kiến tại hội nghị tiếp xúc cử tri.

Nguồn kinh phí trả cho dịch vụ nông nghiệp ở thị trấn trong việc giải phóng mặt bằng cho Ban chỉ huy quân sự huyện xây dựng công trình đã nhiều lần kiến nghị nhưng chưa có. Cử tri thị trấn cũng kiến nghị việc xây dựng đường ở khối 1 sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại nhưng xe quá khổ, quá tải không được ngăn chặn do chở cát sạn sẽ làm ảnh hưởng tới công trình. Dự án đề Cầu Dâu cơ bản được thực hiện nhưng chưa thực hiện được phần ngăn lũ nên năm nào đến mùa mưa người dân thị trấn đều bị nước tràn vào nhà, công trình tiêu nước ở đê Cầu Dâu chưa được xây dựng gây ô nhiễm môi trường.

v3

Đồng chí Lê Minh Giang Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu các vấn đề cử tri Thị trấn quan tâm .

 Đồng chí Lê Minh Giang Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tiếp thu các vấn đề cử tri Thị trấn quan tâm đồng thời nêu trách nhiệm của các phòng ngành và yêu cầu tại kỳ họp sắp tới phải giải trình và chỉ đạo giải quyết đảm bảo nguyện vọng chính đáng của nhân dân./.

Bài và ảnh Hữu Hoàn