Đội tuyển xã Đặng Sơn giành chức vô địch giải bóng chuyền nông dân mở rộng năm 2020

Sáng ngày 12/10/2020 , tại Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Đô Lương đã diễn ra trận chung kết giải bóng chuyền hội nông dân mở rộng năm 2020 chào mừng đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An  lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025  ,  chào mừng kỷ niệm ngày thành truyền thống các ban của Đảng và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam .

bong-chuyen

Vận động viên 2 đội thi đấu với quyết tâm cao

Giải bóng chuyền hội nông dân mở rộng năm 2020 , có 33 đội bóng ở tất cả các xã, thị tham gia. Giải được chia thành 2 bảng: Bảng 1 có 17 đội tham gia; Bảng 2 có 16 đội tham gia.

bong-chuyen1

Các đội dồn lực để giành giật từng pha bóng

Ngay từ vòng loại, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đặc biệt giải bóng chuyền nam đã quy tụ nhiều cầu thủ xuất sắc về thi đấu nên tất cả các trận đấu đều diễn ra quyết liệt và gay cấn.

bong-chuyen2

Hơn 1.000 người đến xem và cổ vũ 2 trận bán kết vào chiều ngày 11/10

Sau 31 trận đấu đã có 4 đội xuất sắc lọt vào vòng chung kết để tranh giải nhất, nhì, ba gồm các đội Đặng Sơn, Đà Sơn , Văn Sơn và Minh Sơn . Đây là những đội bóng  đã có nhiều nỗ lực thi đấu có chiến thuật, có nhiều cầu thủ xuất sắc và thi đấu đẹp mắt.

bong-chuyen3

Hơn 2.000 khán giả đến xem và cổ vũ trận chung kết

Trước đó chiều ngày 11/10 , đã diễn ra 2 trận Bán kết hai đội xã Văn Sơn và Đà Sơn  và đội tuyển xã Minh Sơn và Đặng Sơn  . Trận đấu đã thu hút  trên 1 nghìn người tham gia cổ vũ. Các hiệp đấu đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và quyết liệt , đem đến cho công chúng những màn biểu diễn kỹ thuật sắc sảo.

bong-chuyen4

Cả 2 đội tuyển đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đầy quyết tâm

Kết quả đội tuyển xã  Đà Sơn thắng đội tuyển Văn Sơn , đội tuyển Đặng Sơn  thắng đội tuyển Minh Sơn . Hai đội tuyển Đặng Sơn và Đà Sơn lọt vào vòng chung kết để tranh giải nhất, nhì.

Sáng ngày 12/10 đã diễn ra trận chung kết giữa đội tuyển xã Đặng Sơn và đội tuyển xã Đà Sơn . trận đấu đã thu hút trên 2 nghìn khán giả đến xem và cổ vũ nồng nhiệt.

Có thể nói trận chung kết thực sự là một trận đấu hay, nhiều kịch tính. Hai đội đã phục vụ khán giả  những trận bóng đẹp mắt , với nhiều pha bóng đậm chất kỹ thuật và hai đội đã thi đấu đầy hứng khởi. Kết quả đội tuyển xã Đặng Sơn  giành chiến thắng đội tuyển xã Đà Sơn với tỷ số 3- 1

bong-chuyen5

Đội tuyển xã Đặng Sơn và đội tuyển xã Đà Sơn đã thi đấu hết mình để phục vụ công chúng

Đây là trận chung kết xứng đáng cho cả đội tuyển 2 đội . Ngay sau khi kết thúc trận chung kết , ban tổ chức đã tổ chức lễ trao cúp và phần thưởng cho các đội đạt giải, tham dự lễ trao giải có đồng chí Phùng Thành Vinh- Bí thư huyện ủy và các thành viên trong ban tổ chức.

bong-chuyen6

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy trao cúp, cờ và tiền thưởng cho đội tuyển xã Đặng Sơn đạt cúp Vô địch

bong-chuyen7

Đồng chí Phùng Thành Vinh- Bí thư huyện ủy đã trao cúp, cờ và giải thưởng cho đội tuyển xã Đặng Sơn đạt cúp Vô địch .

bong-chuyen8

Các đồng chí trong BTC trao cờ và phần thưởng cho đội tuyển xã Đà Sơn đạt giải nhì

bong-chuyen9

BTC trao đồng giải ba cho 2 đội tuyển xã Văn Sơn và Minh Sơn

Các đồng chí lãnh đạo huyện và BTC đã trao cờ và gairi thưởng cho đội tuyển xã Đà Sơn đạt giải nhì và đồng giải 3 cho đội tuyển Văn Sơn và Minh Sơn ./.

Hữu Hoàn