Đội bóng đá nhi đồng xã Nhân Sơn giành cúp vô địch giải bóng đá nhi đồng năm 2019 huyện Đô Lương

Chiều ngày 10/8, tại sân  vận động huyện Đô Lương đã  diễn ra trận chung kết giải bóng đá nhi đồng huyện Đô Lương năm 2019  giữa đội bóng đá nhi đồng xã Nhân sơn và đội nhi đồng xã Thịnh Sơn.

phut-thu-4-hiep-dau-thu-nhat-doi-tuyen-nhi-dong-xa-nhan-sơn-ghi-ban-thang-mo-ty-so-cho-tran-dau

Phút thứ 4 của hiệp đấu thứ nhất đội tuyển Nhi đồng Nhân Sơn ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu.

Đây là hai đội đã vượt qua vòng đấu loại trực tiếp và thi đấu ở trận tứ kết. Giải bóng đá nhi đồng năm nay có 33 đội bóng của các xã, thị. Mặc dù thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng gay gắt, nhiệt độ có những ngày lên tới 39 độ C nhưng với tinh thần bóng đá sôi nổi và truyền thống,  các trận đấu diễn ra hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Giải bóng năm nay được công ty trách nhiệm hữu hạn Hưng Nguyên tài trợ chính và nước giải khát Thạch Bích đồng tài trợ.

niem-vuui

niềm vui của khán giả Nhân Sơn

Sau 5 ngày thi đấu với 32 trận thi đấu quyết liệt đã có hơn 100 bàn thắng được ghi, trung bình mỗi trận đấu có 4,3 bàn thắng.  Có thể nói giải bóng đá Nhi đồng  năm nay  đã dành được sự quan tâm chu đáo của các xã, thị trấn. Đặc biệt là người hâm mộ đã đến cổ vũ nhiệt tình.

Giải bóng đá nhi đồng năm nay đã có nhiều đội vươn lên sau nhiều năm tham gia giải, nhiều đội được đầu tư , luyện tập sớm nên có kỹ  thuật, chiến thuật tốt. Nhiều đơn vị tuy có điều kiện khó khăn nhưng vẫn được cấp ủy, chính quyền và nhân dân quan tâm hỗ trợ động viên kịp thời để các em có sự trải nghiệm môn bóng đá truyền thống đầy hấp dẫn. Điển hình như đội bóng đá nhi đồng Bài Sơn, Đại Sơn, Nhân Sơn.

cau-thu-cua-2-doi-thi-dau-quyet-liet

Cầu thủ của 2 đội thi đấu quyết liệt.

Tại trận chung kết giữa đội nhi đồng xã Nhân sơn và xã Thịnh Sơn đã diễn ra hấp dẫn ngay từ đầu trận. Tuy nhiên đội tuyển Thịnh Sơn có thể hình, thể lực tốt hơn, ngực lại đội tuyển Nhân Sơn lại đồng đều về kỹ thuật, chiến thuật và sự nhanh nhạy.

BTC-trao-giai-nhi-cho-doi-nhi-dong-thinh-sơn

BTC trao giải nhì cho đội đội tuyển Nhi đồng xã Thịnh Sơn

Với sự vượt trội về kỹ thuật ngay phút thứ 4 của trận đấu, thủ môn của đội tuyển xã Thịnh Sơn đã phải vào lưới nhặt bóng. Đến phút thứ 14, tiền đạo của đội tuyển nhi đồng Nhân Sơn lại tiếp tục ghi bàn  và gần cuối hiệp đấu thứ nhất đội tuyển Nhân Sơn ghi tiếp bàn thắng thứ 3.Sang hiệp hai tuy rất nỗ lực để có bàn thắng nhưng cả hai đội không ghi thêm được bàn thắng  nào.

doi-nhi-dong-nhan-sơn-nhan-cup-co-va-tien-thuong

Đội Nhi đồng xã Nhân Sơn nhận cúp, cờ và tiền thưởng. Ảnh: Hữu Hoàn

Kết quả sau 50 phút thi đấu sôi nổi, hấp dẫn. Đội tuyển bóng đá nhi đồng Nhân sơn đã giành chức vô địch năm 2019.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, ban tổ chức đã trao giải ba cho đội bóng đá Bài sơn và xã Minh Sơn, trao giải nhì cho đội nhi đồng xã Thịnh Sơn và trao cúp, cờ, tiền thưởng cho đội bóng đá nhi đồng xã Nhân sơn .Giải bóng đá nhi đồng huyện Đô lương đã thành công tốt đẹp, ban tổ chức đã lựa chọn các ầu thủ xuất sắc để tham gia đội tuyển bóng đá nhi đồng CLB Sông Lam Nghệ An tại Đô Lương ./.

Hữu Hoàn