Đoàn xã Đông Sơn: Tặng quà, cắt tóc miễn phí cho 50 em học sinh

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, ngày 25/12, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện đoàn, Đoàn xã Đông Sơn đã tổ chức chương trình “Tặng quà và cắt tóc miễn phí” cho các em học sinh Tiểu học trên địa bàn xã.

33

Đoàn xã Đông Sơn tặng quà, cắt tóc miễn phí cho 50 em học sinh.

Đại diện Đoàn xã đã trao tặng 2 chiếc chăn bông cho 2 cặp em học sinh thuộc 2 gia đình trong xã. Chương trình cắt tóc miễn phí đã thu hút 5 tình nguyện viên là các đoàn viên, thanh niên ở các Chi đoàn. Trong đó, có một số đoàn viên thanh niên là thợ cắt tóc chuyên nghiệp các Salon tóc trên địa bàn huyện. Trong thời gian một ngày, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho hơn 50 lượt em học sinh trường Tiểu học xã Đông Sơn. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên còn hướng dẫn phương pháp chăm sóc tóc để có một mái tóc khỏe mạnh, cách ăn ở hợp vệ sinh, luôn giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng.

22

Đoàn xã Đông Sơn: Tặng quà cho em học sinh.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn xã Đông Sơn thể hiện sự chăm lo của tổ chức Đoàn địa phương đối với các em học sinh. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau cũng như tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết để cùng nhau xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

                                                     Ngọc Phương