Đoàn đại biểu Quốc hội tặng 246 suất quà tết cho người nghèo ở Đô Lương

Sáng ngày 21/1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An do Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Đại biểu Quốc hội khóa XIV làm trưởng đoàn phối hợp với Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn Vingroup thăm, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Đô Lương. Về phía huyện Đô Lương có đồng chí Đoàn Văn Lợi – Phó chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện.

a555

Các đại biểu tham dự.

Tại xã Trù Sơn, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu – Trưởng đoàn  Đại biểu Quốc hội  tỉnh Nghệ An đã trao 118 suất quà cho nhân dân thuộc 3 xã: Trù Sơn, Đại Sơn, Mỹ Sơn.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến tại xã Thượng Sơn và Trung Sơn trao 128 suất quà cho các hộ nghèo tại đây.

Các phần quà được trao đợt này có trị giá mỗi suất 600 nghìn đồng, trong đó gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 100 nghìn tiền bánh kẹo.

a4444

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu   chúc tết  các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết cổ truyền.

Tại các điểm trao quà, thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu – Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Nghệ An đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tết tới các gia đình, đồng thời mong muốn các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Cũng nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, Đoàn chúc bà con đón một cái Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

a333

Đoàn đại biểu quốc hội và lãnh đạo huyện Đô Lương trao quà cho các hộ nghèo tại xã Trù Sơn. Ảnh: Thúy Hằng

Đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự kết nối yêu thương, tinh thần tương thân, tương ái của Đoàn Đại biểu  QH tỉnh và Tập đoàn Vingroup nhằm giúp các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái Tết cổ truyền ấm áp, an lành, hạnh phúc.

Thúy Hằng