Đô Lương tổ chức tổng duyệt Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 29/8, tại sân vận động huyện, ban tổ chức đại hội đã tổ chức lễ tổng duyệt Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 để  chuẩn bị cho lễ khai mạc Đại hội diễn ra vào sáng ngày 30/8.

tddhtdtt

Các đại biểu tham dự. Ảnh: Hữu Hoàn

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư huyện uỷ; Ngọc Kim Nam – Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Trung Thành – Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đơn vị và các xã, thị và các em học sinh.

tddhtdtt1

Khối hồng kỳ

tddhtdtt6

Tham gia lễ tổng duyệt có 51 khối diễu hành bao gồm cán bộ chiến sỹ sư đoàn 324, công an huyện, các đoàn thể và 33 xã, thị trấn với 3.000 người tham gia. Màn đồng diễn sẽ có 800 người tham gia bao gồm các cán bộ, chiến sỹ sư đoàn 324; trường THPT Đô Lương 1; trường tiểu học; các môn sinh võ Karatedo.

tddhtdtt3

Trung đoàn 1 – F324 đồng diễn màn võ thuật

tddhtdtt2

Đông đảo cán bộ và nhân dân tham dự

Đại hội TDTT lần thứ VIII năm 2017 gồm 12 môn thi đấu: Bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam; bóng bàn; cầu lông; điền kinh; đẩy gậy; bơi, cờ vua, kéo co. Đại hội thể dục thể thao được tổ chức 4 năm một lần nhằm tuyên truyền, nâng cao trách nhiệm của các cấp uỷ, Chính quyền, Mặt trận, các đoàn thể chính trị các tổ chức xã hội đối với sự nghiệp phát triển thể dục, thể thao trước yêu cầu của sự nghiệp đổi mới.

Đại hội nhằm biểu  dương lực lượng của các cơ quan đơn vị, các ngành và các xã, thị trấn. Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 được tổ chức với quy mô hoành tráng và tạo ấn tượng trong đời sống xã hội. Thông qua các hoạt động của đại hội nêu cao tinh thần thể thao : “ Đoàn kết, Trung thực, Cao thượng, Tiến bộ ” và dành thành tích cao trong thi đấu với tinh thần thượng võ của dân tộc. Đại hội huy động đông đảo các lực lượng các tầng lớp nhân dân, công chức, viên chức, cán bộ chiến sỹ và học sinh tham gia.

tddhtdtt7

Các em học sinh tham gia màn đồng diễn

Đúng 7h sáng ngày 30/8 đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 sẽ chính thức khai mạc.

Hữu Hoàn