Đô Lương tổ chức kết nạp 600 đoàn viên tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn.

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), tại Khu di tích lịch sử Truông Bồn xã Mỹ Sơn, Ban thường vụ huyện đoàn Đô Lương đã tổ chức lễ kết nạp 600 đoàn viên.

anh-1

anh-6

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy tham dự tại buổi lễ kết nạp.

Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy và học sinh các trường THPT, Trung cấp nghề, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên và THCS Lý Nhật Quang đã tổ chức lễ kết nạp 600 đoàn viên.

anh-2

Tại buổi lễ, đoàn viên thanh niên các trường học đã tổ chức chào cờ, hát Quốc ca “Tự hào Việt Nam” và lớp lớp đoàn viên “Theo chân những người anh hùng” với mục đích nhằm khơi dậy tinh thần đam mê, tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử văn hóa dân tộc, từ đó bồi đắp lòng yêu nước, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập rèn luyện lập thân lập nghiệp và bảo vệ Tổ quốc. Đây là những thanh niên ưu tú có nhiều đóng góp tích cực trong học tập, lao động và công tác  thanh niên. Trong đó nhiều em là học sinh giỏi các cấp. Trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành hôm nay, các em được vinh dự đứng  vào hàng ngũ của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

anh-4

600 em học sinh đã tham gia xếp thành biểu tượng đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh.

600 em học sinh đã tham gia xếp thành biểu tượng huy hiệu đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh thể hiện sức trẻ nhiệt huyết và tinh thần xung kích sáng tạo, nguyện góp sức mình cho sự phát triển của hoạt động đoàn và phong trào thanh niên.

cam-1

Buổi lễ kết nạp là dấu ấn quan trong đối với các đoàn viên thanh niên mới để họ tiếp tục vượt khó vươn lên cống hiến sức trẻ vì sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.

anh-3

anh-9

anh-5

Đồng chí Ngọc Kim Nam – – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hạnh – Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy và các đồng chí trong BTV huyện đoàn đã trao giấy chứng nhận đoàn viên, đồng thời gắn huy hiệu cho 600 đoàn viên mới.

Hữu Hoàn