Đô Lương tổ chức giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển Sông Lam Nghệ An gặp các tuyển thủ Quốc gia và Đô Lương ủng hộ nhân dân bị lũ lụt.

Chiều ngày 14/11, tại sân vận động Trung tâm huyện đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa Đội tuyển Sông Lam Nghệ An gặp các tuyển thủ Quốc gia và Đô Lương nhằm quyên góp, ủng hộ nhân dân bị lũ lụt.

12

Các đại biểu tham dự. Ảnh Hữu Hoàn.

Tham dự có đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức, Nguyễn Trung Thanh – Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Huấn luyện viên Quang Trường và đông đảo nhân dân.

11

6

13

Hội chữ thập đỏ tiếp nhận tiền ủng hộ từ khán giả.

Đây là trận đấu với sự tham gia của các tuyển thủ Quốc gia gồm: Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Văn Bình, Âu Văn Hoàn và 1 số cầu thủ con em Đô Lương đang tham gia đội tuyển Quốc gia và Sông Lam Nghệ An.

Mục đích tổ chức trận đấu nhằm quyên góp tiền ủng hộ nhân dân bị lũ lụt và tạo điều kiện cho nhân dân hâm mộ bóng đá Đô Lương được gặp gỡ, giao lưu và theo dõi trận đấu giao hữu.

5

Đồng chí Phùng Thành Vinh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức tặng hoa cho hai đội và trọng tài.

Trước khi trận đấu bắt đầu, BTC đã phát động quyên góp, ủng hộ nhân dân bị lũ lụt. Các đồng chí lãnh đạo huyện, các huấn luyện viên, các tuyển thủ của 2 đội và nhân dân đã tích cực ủng hộ. Đồng thời tổ chức đấu giá 2 chiếc áo của cầu thủ Quế Ngọc Hải và cầu thủ Nguyên Mạnh để giúp đỡ nhân dân bị lũ lụt.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện tình cảm đoàn kết và sự chia sẻ đối với nhân dân bị ảnh hưởng trong đợt mưa lũ vừa qua.

4

Trận đấu đã có hàng nghìn người hâm mộ đến xem và cổ vũ, đồng thời quyên góp tiền ủng hộ nhân dân bị lũ lụt.

1

Trận đấu diễn ra  hấp dẫn, đẹp mắt với kết quả 3 – 3, phần thắng được chia đều cho 2 đội. Trận đấu giao hữu bóng đá giữa hai đội tuyển Sông Lam Nghệ An và các tuyển thủ Quốc gia đã để lại hình ảnh đẹp đối với người hâm mộ bóng đá và điều đáng trân trọng đó là các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các đại biểu và nhân dân đã ủng hộ nhân dân bị lũ lụt với số tiền 203 triệu đồng. Trong đó tiền đấu giá hai chiếc áo của cầu thủ Quế Ngọc Hải và cầu thủ Nguyên Mạnh được 26 triệu đồng.

10

9

8

7

3 2

14

Toàn bộ số tiền 203 triệu được Hội chữ thập đỏ huyện tiếp nhận.

Công ty TNHH Trường An – Thúy Danh 50 triệu đồng, HTX chợ Hải An Đô Lương ủng hộ 20 triệu đồng, nhà thuốc Đông y Nguyễn Kim Bảng , Thành Phố Vinh 20 triệu đồng, Các nhà thầu dự án chợ Đô Lương 15 triệu đồng, Cty Khataco Khánh Hòa 10 triệu đồng, Tập đoàn Đỉnh Vàng 10 triệu đồng, Anh Tuân Pro Phương 10 triệu đồng,  CLB Bóng đá Bình Minh Đô Lương 5 triệu đồng.

Hữu Hoàn