Đô Lương tổ chức giải việt dã năm 2017

Sáng ngày 14/3, huyện Đô Lương tổ chức giải Việt dã năm 2017 lứa tuổi THCS. Tham dự giải có 88 vận động viên của 33 xã, thị trấn trong đó có 47 vận động viên nam và 41 vận động viên nữ.

viet-da

Ban tổ chức trao cờ cho các vận động viên tham gia

Giải được tổ chức với 2 đường chạy 3.000 m dành cho nam, 2.500 m dành cho nữ lứa tuổi từ 13 – 15 tuổi. Mỗi xã có 2 vận động viên nam và 2 vận động viên nữ tham gia. Đây là giải việt dã nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn, kỷ niệm ngày thể thao Việt Nam và kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện Thể dục – Thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

viet-da1

Các vận động viên đã tham gia thi đấu một cách tích cực và quyết tâm dành giải cao. Trong những năm qua, giải việt dã được huyện Đô Lương tổ chức mỗi năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thể thao đồng thời phát hiện các vận động viên có năng khiếu để lựa chọn tham gia các giải thi đấu của tỉnh tổ chức.

viet-da2

Em Nguyễn Quốc Thọ đơn vị xã Đà Sơn đạt giải nhất nam

Kết quả, giải nhất nam thuộc về Nguyễn Quốc Thọ đơn vị xã Đà Sơn, giải hai Thái Đình Định xã Hòa Sơn, giải ba Lê Văn Mạnh xã Hiến Sơn; Giải nhất nữ Nguyễn Thị Vân xã Minh Sơn, giải hai Phạm Thị Minh xã Trù Sơn, giải ba Phạm Thị Vinh xã Đà Sơn. Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba.

Hữu Hoàn