Đô Lương tổ chức giải bóng đá Đại hội TDTT năm 2017

Từ ngày 12 – 19/8, huyện Đô Lương tổ chức giải bóng đá nam nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT năm 2017. Tham dự giải có 34 đội bóng đá nam, trong đó có 33 đội đến từ các xã, thị trấn và đội bóng đá Công an huyện.

bongda

Trận bóng đá giữa 2 đội xã Thái Sơn và xã Thượng Sơn. Ảnh: Hữu Hoàn

Giải bóng đá nam huyện Đô Lương năm 2017 được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng loại trực tiếp để chọn 4 đội vào tứ kết và 2 đội vào chung kết tranh giải nhất, nhì đúng vào dịp kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Tuy thời tiết nắng nóng, ngoài trời nhiệt độ từ 39 -40oC nhưng các đội vẫn thi đấu nhiệt tình và quyết tâm dành chiến thắng.

bongda1

Khán giả đến xem và cổ vũ

Đô Lương là huyện có phong trào bóng đá từ nhiều năm nay, trong đó bóng đá nam được các xã thường xuyên tổ chức sôi nổi. Chính từ các giải bóng đá phong trào địa phương từ Nhi đồng đến Thanh thiếu niên nên có nhiều cầu thủ đã được tham gia các đội tuyển bóng đá Sông Lam và bóng đá Quốc gia. Bóng đá Nghệ An trong đó có Đô Lương đã trở thành niềm tự hào của người dân xứ Nghệ.

bongda2

Nhiều pha bóng hay, hấp dẫn

Hiện nay, giải bóng đá nam năm 2017 của huyện Đô Lương đang diễn ra liên tục vào buổi sáng và buổi chiều và kết thúc vào ngày 19/8/2017.

Hữu Hoàn