Đô Lương tổ chức giải bóng đá bất động sản Khánh Nam lần thứ 2 và trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chiều ngày 11/7, tại sân bóng đá Cầu Dâu, Tràng Sơn đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá bất động sản Khánh Nam lần thứ 2 và trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

45

8 đội bóng tham gia. Ảnh Hữu Hoàn

Tham dự giải bóng đá Khánh Nam lần thứ 2 có 8 đội tuyển bao gồm: Đội bóng đá FC Tiến Nam, FC Cà phê chim 76, FC nhỏ, FC Rồng Việt, FC Visan, FC Quán xưa,  FC Anh em và FC Ban nhạc với gần 100 cầu thủ.

33

Các đại biểu tham dự

Đây là lần thứ 2 giải bóng đá bất động sản Khánh Nam được tổ chức thu hút nhiều đội bóng tham gia với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết và chia sẻ giữa các vận động viên.

11

BTC trao nhiều phần quà và xe đạp cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tại buổi lễ khai mạc, BTC giải bóng đá bất động sản Khánh Nam lần thứ 2 và trao 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã quyên góp từ các đội bóng với số tiền 14 triệu đồng để tặng mỗi cháu 1 chiếc xe đạp, cặp học sinh và sữa, đồng thời quyên góp và giúp đỡ cho em Nguyễn Ngọc Anh con anh Nguyễn Quốc Bảo bị bệnh hiểm nghèo với số tiền trên 5 triệu đồng.

665

Các cầu thủ quyên góp ủng hộ em cho em Nguyễn Ngọc Anh bị bệnh hiểm nghèo.

Đây là việc làm mang đậm tình cảm, sự chia sẻ và tấm lòng yêu thương đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chính việc làm này đã được các cầu thủ của 8 đội bóng và khán giả đồng tình hưởng ứng.

44 22

Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, giải diễn ra từ ngày 11 – 18/7. Mặc dù được tổ chức lần thứ 2 nhưng giải bóng đá tranh cúp bất động sản Khánh Nam đã giành được sự quan tâm của người hâm mộ và tạo được những ấn tượng tốt đẹp để xây dựng và phát huy truyền thống của bóng đá Đô Lương.

Hữu Hoàn