Đô Lương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Công tác dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy, 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng.

Chiều ngày 12/10/2020, huyện  Đô Lương tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Công tác dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy, 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng.

a1

Toàn cảnh hội Nghị.

Tham dự có các đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy, Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Hoàng Văn Hiệp – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo huyện, chuyên viên của Đảng qua các thời kỳ.

a4

Đồng chí Nguyễn Tất Hoài Hiệp – Phó bí thư thường trực huyện ủy khai mạc buổi lễ.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 90 năm năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng , Công tác dân vận của Đảng và Văn phòng cấp ủy, 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng.

a2

Các đồng chí thường trực huyện ủy tham dự buổi gặp mặt.

Trong suốt mấy chục năm qua các thế hệ cán bộ và chuyên viên, Ban tổ chức, Ủy ban kiểm tra, Ban dân vận và Văn phòng cấp ủy huyện Đô Lương đã có nhiều đóng góp tích cực, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung trong đó có phong trào của huyện Đô Lương nhằm xây dựng quê hương không ngừng phát triển mọi mặt.

a3

Các đại biểu tham dự.

 

123

Đồng chí Trương Hồng Phúc – Nguyên bí thư huyện ủy phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Hữu Hoàn

Đây là dịp để các đại biểu ôn lại những kỷ niệm trong cuộc đời hoạt động, chia sẻ động viên và phát huy truyền thống của ngành để đội ngũ cán bộ chuyên viên các ban của Đảng tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị để thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp ủy, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên mọi mặt công tác.

a5

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy ghi nhận và bày tỏ sự tri ân đối với các thế hệ lãnh đạo và nhân viên các ban của Đảng qua các thời kỳ trên địa bàn huyện đã có nhiều đóng góp tích cực, to lớn trong quá trình phát triển của huyện Đô Lương. Đồng chí đã báo cáo kết quả phát triển kinh tế của huyện Đô Lương trong năm 2020 và  kết quả Đại hội đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025 với 3 khâu đột phá.

a6

Nhân dịp này, đồng chí Phùng Thành Vinh – Bí thư huyện ủy đã trao kỷ niệm chương cho các đồng chí nguyên lãnh đạo và cán bộ đang công tác có nhiều đóng góp tích cực trong sự nghiệp xây dựng các ban của Đảng.

Hữu Hoàn