Đô Lương sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ diễn ra kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020.  Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất và phòng chống dịch Covid đã được các điểm thi trên địa bàn huyện Đô Lương hoàn tất,  sẵn sàng cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy định.

1

Điểm thi trường THPT Đô Lương 4 đã sẵn sàng phục vụ kỳ thi. Ảnh Lê Hoàn.

Tại điểm trường THPT Đô Lương 4, có 16 phòng thi với 364 thi sinh và 63 cán bộ phục vụ thi trong đó có 38 giám thị Trường THPT Diễn Châu 5 và Trường THPT 1- 5 huyện Nghĩa Đàn coi thi. Đến thời điểm này cơ sở vật chất, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 đã được trường hoàn tất.

3

Các em học sinh trường THPT Đô Lương 4 vệ sinh trưởng lớp phục vụ  kỳ thi  tốt nghiệp THPT năm 2020

Các phòng thi đều có quạt mát, đầy đủ ánh sáng, đảm bảo điều kiện tốt nhất cho các em an tâm làm bài thi. Nhà trường đã cắt cử giáo viên, học sinh tham gia quét dọn, đồng thời dán biển  dẫn tại các phòng thi, phòng hội đồng và phòng bảo vệ đề thi. Ngoài ra, trường còn chuẩn bị đầy đủ các vật dụng y tế và khẩu trang phát miễn phí cho các thí sinh và thầy cô giáo coi thi phòng chống Covid 19.

2

Các trường học chuẩn bị đầy đủ khẩu trang, nước diệt khuẩn phục vụ kỳ thi cho các em học sinh.

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, Đô Lương có 4 điểm thi với 2062 thí sinh tham dự. Hiện tại các điểm thi đã bố trí gần 100 phòng thi với trên 200 cán bộ coi thi và hàng trăm nhân viên phục vụ thi gồm thanh tra, bảo vệ, y tế, hậu cần và  lực lượng an ninh. Hy vọng, với sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực, vật lực kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 tại địa bàn huyện Đô Lương sẽ an toàn, nghiêm túc đúng theo quy định.

Lê Hoàn