Đô Lương khai mạc giải bóng đá nam nhi đồng năm 2018.

Chiều ngày 1/8, tại sân vận động trung tâm, huyện Đô Lương đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam nhi đồng năm 2018. Tham dự có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện.

bongda

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong BTC trao cờ lưu niệm cho các đội. Ảnh: Hữu Hoàn

Giải bóng đá nam nhi đồng năm nay có 33 đội bóng tham gia. Thời gian thi đấu từ ngày 1-6/8/2018, giải được tổ chức thi đấu theo thể thức vòng loại trực tiếp để chọn ra 8 đội vào trận bán kết sau đó tiếp tục thi đấu để chọn ra 2 đội vào vòng chung kết.

bongda1

Hai đội quyết tâm thi đấu. Ảnh: Hữu Hoàn

bongda2

Vận động viên theo dõi các trận đấu. Ảnh: Hữu Hoàn

Đây là giải bóng đá nam nhi đồng truyền thống được tổ chức hàng năm vào dịp hè nhằm xây dựng phong trào bóng đá nhi đồng ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong dịp hè đồng thời để ngành văn hóa – thể thao phát hiện, lựa chọn và luyện tập các em tham gia các giải đấu của tỉnh.

bongda3

Ảnh: Hữu Hoàn

Trong những năm qua, phong trào bóng đá thiếu niên nhi đồng của huyện Đô Lương luôn được duy trì và phát triển trong đó đội bóng đá nhi đồng liên tục đạt nhiều giải cao tại các giải bóng đá thiếu niên nhi đồng do báo Nghệ An tổ chức.

Hữu Hoàn