Đô Lương: Hội chữ thập đỏ thăm và tặng quà cho các gia đình đặc biệt khó khăn.

Nhân “Tháng nhân đạo” Hội chữ thập đỏ huyện Đô Lương đã đi thăm và tặng quà cho các đối tượng già cả cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em mồ côi, người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 11 xã trên địa bàn huyện.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang- Phó chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ. Đồng chí Nguyễn Hồng An – Chủ tịch UBMTTQ huyện

hien (2)

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, chủ tịch hội chữ thập đỏ trao quà cho cháu Nguyễn Văn Lộc tại xã Hiến Sơn

Đợt này, Hội Chữ thập đỏ huyện  đã trao tặng 12 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, người già không nơi nương tựa và người bị bệnh hiểm nghèo tại 11 xã. Mỗi phần quà 500 ngàn đồng và 10 kg gạo.

nhan-1

Lãnh đạo huyện trao quà cho chị Bùi Thị Mùi – xóm 7, xã Nhân Sơn bị bệnh hiểm nghèo

Tại các gia đình,  đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang phó chủ tịch UBND huyện đã hỏi thăm, động viên các gia đình cố gắng vượt qua  khó khăn.

xuan-1

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang trao quà cho bệnh nhân Nguyễn Thị Ngân bị ung thư tại xóm 9, xã Xuân Sơn. Ảnh: Hoàng Phi

Mặc dù những món quà này không lớn về vật chất, nhưng có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ, động viên kịp thời cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có thêm động lực vươn lên, ổn định cuộc sống./.

Lê Hoàn