Đô Lương đạt giải nhất toàn đoàn giải vô địch đẩy Nghệ An năm 2020.

Sáng ngày 4/10 tại Đô Lương, Sở VH&TT đã tổ chức bế mạc giải vô địch đẩy gậy Tỉnh Nghệ An năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc Sở VH&TT, lãnh đạo huyện Đô Lương và trên 90 vận động viên của 16 đoàn đến từ các huyện, thành phố và Thị xã.

2

Trận đấu tranh huy chương vàng, huy chương bạc ở hạng cân 81 giữa đội Tương Dương và đội Diễn Châu. Ảnh Hữu Hoàn.

3

Trận đấu tranh HCV và HCB ở hạng cân 48 – 50 kg giữa Đô Lương và Tương Dương

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt đã diễn ra trên 90 trận đấu ở các hạng cân nam, nữ. Kết quả, BTC đã trao 19 HCV, 19 Huy chương bạc và 19 huy chương đồng cho các đơn vị.

5

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó giám đốc Sở VH&TT, Trưởng Ban tổ chức giải trao giải thưởng cho các VĐV ở hạng cân 40 – 43kg

Các đồng chí trong BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho Đô Lương với 2 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 6 huy chương đồng, giải nhì cho đội Tương Dương và giải 3 cho đội Diễn Châu.

6

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang – Phó chủ tịch UBND huyện, Phó BTC giải trao giải nhất, nhì và ba ở hạng cân 81 kg.

Đây là lần đầu tiên huyện Đô Lương đăng cai giải đẩy gậy Tỉnh Nghệ An và cũng là lần đầu tiên Đô Lương có số lượng vận động viên nhiều nhất từ trước tới nay với 17 vận động viên ở các hạng cân.

8

Các đồng chí trong BTC đã trao giải nhất, nhì và ba toàn đoàn cho các đội.

Theo BTC giải vô địch đẩy gậy  Tỉnh Nghệ An đánh giá giải được tổ chức thành công, tốt đẹp. Sở VH&TT sẽ lựa chọn các vận động viên có thành tích xuất sắc để tham gia giải đẩy gậy toàn quốc năm 2020 sắp tới.

 

Hữu Hoàn