Đô lương sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia.

Chiều ngày 24/6, Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc gia huyện Đô Lương đã tổ chức kiểm tra các điểm thi. Tham dự có đồng chí Ngọc Kim Nam Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang Phó chủ tịch UBND huyện

01

Đồng chí Ngọc Kim Nam bí thư huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang kiểm tra điểm thi trường Đô Lương 1

Đợt này, Đô Lương có 2221 thí sinh tham gia kỳ thi tại 4 điểm thi gồm trường THPT Đô Lương I, Đô Lương II, Đô Lương III và Đô Lương IV. Các hội đồng thi đã bố trí 94 phòng thi. Đến chiều ngày 24/6, các hội đồng thi đã tổ chức hướng dẫn cho các em quy chế thi và lịch thi.

02

Điểm thi Đô Lương 2 đã đảm bảo sẵn sàng cho kỳ thi THPT diễn ra đúng quy chế

BCD kỳ thi huyện Đô Lương đã tổ chức đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi tại các trường theo quy định. Huyện Đô Lương đã bố trí lực lượng công an bảo vệ kỳ thi trật tự, đồng thời chỉ đạo các phòng ngành liên quan và các xã có điểm thi thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

05

Điểm trường Đô Lương 4 đã làm tốt công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Ảnh: Hữu Hoàn

 

Tại các điểm thi, Lãnh đạo huyện yêu cầu các thành viên BCĐ, các xã có điểm thi thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn tuyệt đối để kỳ thi diễn ra đúng quy chế và tạo mọi điều kiện để thí sinh làm bài đạt mọi kết quả cao.

04

Điểm thi tại trường THPT Đô Lương 3 đã được triển khai đầy đủ

Sáng ngày 25/6, các em sẽ thi môn ngữ văn 120 phút, buổi chiều môn toán 90 phút.

 

Hữu Hoàn