Đô Lương: Các công ty, doanh nghiệp sôi nổi khí thế sản xuất đầu năm mới

Ngay trong những ngày đầu năm mới 2021, nhiều  công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Đô Lương đã bắt tay vào sản xuất, thực hiện các đơn hàng theo hợp đồng với kỳ vọng một năm sản xuất, kinh doanh hiệu quả và thắng lợi.

003

Ngày làm việc đầu tiên của bộ phận văn phòng của công ty TNHH Trường An với tinh thần phấn khởi.

Tại công ty TNHH Trường An,  ngay từ sáng sớm không khí ngày đầu tiên làm việc đã rất rộn ràng. Công nhân hầu như có mặt đầy đủ, hăng hái bắt tay vào công việc với niềm phấn khởi.  Năm nay Công ty có 350 công nhân, với 182 xe ô tô vận tải các loại. Thông thường, những ngày đầu năm mới, lực lượng công nhân biến động khá nhiều. Nhưng năm nay, bước vào ngày đầu làm việc hầu như công nhân đều đi làm đầy đủ. Đó cũng là nhờ vào chính sách đãi ngộ, chăm lo đời sống công nhân của công ty nâng cao hơn, nên đã thu hút lượng công nhân đến làm việc.

111

Đội xe của công ty TNHH Trường An ra quân ngày đầu năm mới Tân Sửu.

Tại nhà máy của Công ty TNHH KIDO Vinh sau những  ngày nghỉ tết Tân Sửu, trên  4.000 cán bộ, công nhân viên cũng đã quay trở lại làm việc để hoạt động sản xuất không bị gián đoạn.  Năm 2020, do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 khiến hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều công ty bị ảnh hưởng nặng nề. Quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra năm 2021, doanh nghiệp đang nỗ lực đẩy mạnh sản xuất ngay trong những ngày đầu năm mới.

3333

Công nhân TNHH KIDO Vinh đi làm trở lại sau nghỉ tết Tân Sửu.

Đô Lương hiện có 460 công ty, doanh nghiệp, nhìn chung trong ngày đầu làm việc của năm Tân Sửu, các công nhân, nhân viên của các công ty đều hăng say sản xuất, kinh doanh để tạo ra nhiều thành phẩm chất lượng, đúng tiến độ. Tinh thần phấn khởi trong những ngày làm việc đầu năm của công nhân lao động là tiền đề quan trọng nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các các công ty, doanh nghiệp.

01

Công ty Cổ phần kinh doanh tổng hợp Đô Lương khí thế sau ngày đi làm trở lại. Ảnh: Lê Hoàn

Với tâm thế sẵn sàng trong ngày đầu tiên của năm mới, các công ty doanh nghiệp và  người lao động trên địa bàn  huyện Đô Lương đang hăng hái thi đua lao động,  quyết tâm giành thắng lợi mới.

Lê Hoàn