Đô Lương 2062 thí sinh bước vào kỳ thi thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Sáng ngày 9/8, cùng với thí sinh cả nước 2062 thí sinh của huyện Đô Lương đã có mặt ở 4 điểm thi để bước vào thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

5

Đúng 6h sáng ngày 9/8 tất cả các lực lượng đã có mặt tại 4 điểm thi ở Đô Lương để phục vụ kỳ thi nghiêm túc. Ảnh Hữu Hoàn

Tại các điểm thi, tất cả các em học sinh được đo thân nhiệt và sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trước khi vào phòng thi. Lực lượng công an, đội thanh niên tình nguyện và ngành y tế đã phối hợp chặt chẽ để phục vụ giáo viên coi thi và các em học sinh đảm bảo kỳ thi an toàn và thực hiện tốt công tác phòng chống Covid -19.

2

100% thí sinh tham dự kỳ thi đều được đo thân nhiệt và mang khẩu trang miễn phí để phòng chống dịch bệnh Covid – 19

1

Tại điểm thi trường THPT Đô Lương I, có 553 thí sinh với 20 phòng thi . Trong đó có 39 em thí sinh tự do. Tất cả các điểm thi được bố trí phòng thi, vệ sinh sạch sẽ, chuẩn bị nước sát khuẩn, máy đo thân nhiệt  và phát khẩu trang y tế phát miễn phí cho thí sinh.

4

Giáo viên coi thi kiểm tra hồ sơ đối với thí sinh trước khi bước phòng thi theo quy định.

Đúng 7h, tất cả các em thí sinh đã có mặt tại các phòng thi để bước vào kỳ thi theo quy định. Kỳ thi năm nay Đô Lương có 2062 thí sinh tại 4 điểm thi. Trong buổi sáng 9/8 ở 4 điểm thi trên địa bàn huyện Đô Lương đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy chế .

3

Các em học sinh chuẩn bị để bước vào kỳ thi.

Các thí sinh tham gia kỳ thi đã thực hiện nghiêm túc kỳ thi, đồng thời thực hiện tốt các biện pháp phòng chống Covid – 19 theo đúng kế hoạch đã đề ra. Chiều ngày 9/8 các em sẽ tiếp tục bước vào thi môn toán.

Hữu Hoàn