Đảng bộ xã Trung sơn trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên và tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020.

Sáng ngày 27/12, Đảng bộ xã Trung sơn trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên và tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2020. Tham dự có đồng chí Vương Thị Quý – Ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy xã Trung Sơn.

c1

Đồng chí Vương Thi Quý – Ủy viên BTV, Bí thư đảng ủy xã Trung Sơn trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho các đảng viên.

Đợt này, Đảng bộ xã Trung Sơn vinh dự có 3 đồng chí Đoàn Văn Yên, Nguyễn Doãn Sơn, Hoàng Duy Thanh được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Được sự ủy quyền của cấp trên đồng chí Vương Thị Quý – Ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư đảng ủy xã Trung Sơn đã trao huy hiệu cho các Đảng viên.

anh2

Các đại biểu tham dự.

Tiếp đó Đảng bộ xã Trung Sơn đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Kết quả nổi bật trong năm qua đó là: BCH đảng bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cho Đảng viên và nhân dân, tổ chức thành công Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025. Duy trì tốt chế độ sinh hoạt, kết nạp 3 đảng viên mới. Hiện nay, Đảng bộ có 316 đảng viên sinh hoạt ở các chi bộ. Chính quyền và các đoàn thể có nhiều chuyển biến tích cực trong việc tổ chức hoạt động.

Đảng bộ xã Trung Sơn đã thực hiện có hiệu quả trong phong trào phát triển kinh tế như xây dựng mô hình “ Nhà sạch, vườn đẹp, ngõ văn minh”, huy động ngân sách gần 5 tỷ đồng để xây dựng các công trình phục vụ dân sinh. Công tác giáo dục văn hóa xã hội đạt kết quả tốt với 26 em học sinh giỏi huyện, trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia.

anh3

Các đồng chí chủ trì hội nghị. Ảnh Hữu Hoàn.

Nhiệm vụ năm 2021, Xã Trung Sơn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào, phấn đấu đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nhân rộng mô hình vườn chuẩn nông thôn mới, phấn đấu cơ bản đạt các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, nâng cao chất lượng giáo dục, chăm lo tốt công tác chính sách đối với người có công.

Nhân dịp này, BCH đảng bộ đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng và phong trào năm 2020.

Hữu Hoàn.