Đảng bộ cơ quan Huyện ủy Đô Lương Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025 

Chiều 19/6, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy Đô Lương đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội có đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư thường trực huyện ủy,Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và 30 đảng viên.

Các-đại-biểu

Các đại biểu tham dự. Ảnh Lê Hoàn

5 năm qua, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy đã nỗ lực phấn đấu đạt được những kết quả phấn khởi trên các mặt công tác Đảng bộ được công nhận trong sạch, vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với chức năng là cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc cho cấp ủy, ban thường vụ cấp ủy, Đảng bộ đã kịp thời quán triệt các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng và tích cực tham mưu chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc; thường xuyên bám sát chương trình công tác của Ban Thường vụ, nắm bắt tình hình, tích cực tham mưu cho cấp ủy, ban thường vụ lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các lĩnh vực.

Đoàn-chủ-tịch-(2)

Đảng ủy đã tập trung lãnh đạo các chi bộ triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với các giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ và đội ngũ cán bộ đảng viên; nâng cao chất lượng đội ngũ. Đến nay, Đảng bộ có 22 đồng chí có trình độ đại học, 6 đồng chí có trình độ sau đại học, 19 đồng chí có  trình độ cử nhân cao cấp lý luận chính trị và 8 đồng chí có trình độ trung cấp lý luận chính trị. Kết nạp 4 đảng viên mới.

Trong nhiệm kỳ, Đảng uỷ và Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ đã kiểm tra 10 cuộc, giám sát 7 cuộc.  Cấp ủy các cấp đã tiến hành kiểm tra 686 tổ chức đảng, 2.466 đảng viên, giám sát 493 tổ chức, 1.626 đảng viên. Qua kiểm tra, giám sát đã kịp thời nhắc nhở đảng viên khắc phục sửa chữa khuyết điểm, hạn chế, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.

ông-giang-kết-luận

Đồng chí Lê Minh Giang – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Đại hội

Nhiệm kỳ 2020 – 2025, phấn đấu xây dựng đảng bộ cơ quan trong sạch vững mạnh, hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu cụ thể và đưa ra giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

BCH-mới-ra-mắt

Ban chấp hành Đảng bộ cơ quan Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan Huyện ủy Đô Lương nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 đồng chí vào Ban Chấp hành  và bầu 3 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX1, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Lê Hoàn