Đã có người nhận nuôi bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi

Chiều ngày 12/8, tại UBND xã Mỹ Sơn – Đô Lương, bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi tại bãi đậu xe Tượng đài Chiến thắng xã Mỹ Sơn đã được anh Dương Bá Hồng – SN 1972 ở xã Trung Sơn – Đô Lương nhận nuôi. Anh Dương Bá Hồng chính là người đã phát hiện ra cháu bé bị bỏ rơi.

a2

Biên bản bàn giao tạm thời bé trai 7 tháng tuổi

Việc bàn giao cháu bé đã được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Bên nhận cháu bé là anh Dương Bá Hồng. Việc chăm sóc nuôi dưỡng trong vòng 7 ngày chờ tìm kiếm bố, mẹ cháu bé. Sau thời gian trên UBND xã Mỹ Sơn sẽ tiến hành các thủ tục theo quy định.

a1

Bé trai 7 tháng tuổi và chị Nguyễn Thị Hiền- Bí thư đoàn xã Mỹ Sơn, một thành viên bên giao cháu bé cho anh Dương Bá Hồng.

Trao đổi với anh Dương Bá Hồng, anh cho biết: “Ai cũng muốn nuôi cháu bé , tôi cũng vậy, nếu sau 7 ngày bố mẹ cháu bé không nhận cháu về, có duyên có phước tôi sẽ nuôi cháu”.

Theo anh Trần Đăng Trọng – Trưởng công an xã Trung Sơn, vợ chồng anh Dương Bá Hồng lấy nhau đã lâu nhưng hiện nay chưa có con, 2 vợ chồng đã từng đi bệnh viện Từ Dũ ở TP Hồ Chí Minh.

                                                                            Ngọc Phương