Chung kết giải bóng đá Đại hội TDTT huyện Đô Lương lần thứ VIII năm 2017

Chiều ngày 22/8, tại sân vận động TTVH, huyện Đô Lương đã tổ chức chung kết giải bóng đá nam Đại hội TDTT lần thứ VIII  năm 2017.

CK-bong-da

Cầu thủ hai đội thi đấu quyết liệt. Ảnh: Hữu Hoàn

Giải bóng đá là môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT lần thứ VIII huyện Đô Lương. Tham gia giải bóng đá năm nay thu hút 34 đội bóng tham gia đến từ 33 xã, thị và đội bóng đá công an huyện với hơn 400 cầu thủ. Giải diễn ra từ ngày 12/8 đến ngày 22/8/2017. Sau 31 trận đấu đã có 2 đội bóng xuất sắc lọt vào vòng chung kết tranh giải nhất, nhì đó là đội bóng xã Đặng Sơn và xã Hòa Sơn. Tại trận đấu chung kết mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng cầu thủ của hai đội bóng vẫn cố gắng thi đấu hết mình với quyết tâm dành chiến thắng.

CK-bong-da1

Cầu thủ của hai đội dành dật từng pha bóng.

CK-bong-da2

Đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ

Trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho hai đội bóng. Đội bóng đã xã Đặng Sơn vừa có thể lực tốt, vừa có kỹ thuật cá nhân khéo léo nên đã áp đảo đội tuyển xã Hoà Sơn. Vào phút 25 của hiệp thứ nhất đội tuyển xã Đặng Sơn đã sút tung lưới đội tuyển Hoà Sơn với tỷ số 1- 0. Sang hiệp hai đội tuyển xã Đặng Sơn tiếp tục dành thế chủ động tuy nhiên đội tuyển xã Hoà Sơn đã có bàn gỡ sớm.

CK-bong-da3

Phút thứ 25 đội tuyển xã Đặng Sơn sút tung lưới đội tuyển xã Hoà Sơn

Kết thúc trận đấu, đội bóng xã Đặng Sơn giành chiến thắng với tỷ số 3:1. Dù chỉ đạt giải hai nhưng điều đáng ghi nhận đó là đội tuyển bóng đá xã Hoà Sơn đã rất nỗ lực kể từ đầu giải đến nay. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng đá nam xã Hoà Sơn lọt vào vòng chung kết để tranh giải nhất, nhì.

Giải bóng đá Đại hội TDTT huyện Đô Lương lần thứ VIII đã diễn ra thành công tốt đẹp

          Văn Đăng