Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Bắc Trung Bộ: Tuyên truyền chính sách Bảo hiểm tiền gửi tại xã Nghệ An.

Sáng ngày 10/5/2019, Chi nhánh bảo hiểm tiền gửi Việt Nam khu vực Bắc Trung Bộ đã phối hợp với Hội Nông dân xã Nam Sơn, Đô Lương tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách Bảo hiểm tiền gửi tại Nghệ An. Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Lam – GĐ chi nhánh.

a1

Các đại biểu tham dự

Tại hội nghị, Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam chi nhánh khu vực bắc Trung Bộ đã giới thiệu một số nội dung về hoạt động của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, tình hình triển khai chính sách Bảo hiểm tiền gửi trên địa bàn khu vực Bắc Trung Bộ và một số vấn đề liên quan đến giao dịch gửi tiền tiết kiệm.

Chi nhánh Bảo hiểm tiền gửi VN khu vực Bắc Trung Bộ đã trình chiếu các phóng sự, tiểu phẩm tuyên truyền, đồng thời phát vật phẩm, tờ thông tin của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam đến các đại biểu tham dự.

a2

Cán bộ bảo hiểm tiền gửi Việt Nam chi nhánh khu vực bắc Trung Bộ giới thiệu một số nội dung về hoạt động của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam. Ảnh: Sỹ Bắc

Thông qua hội nghị, nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn quyền lợi hợp pháp của mình khi gửi tiền tại tổ chức tham gia Bảo hiểm tiền gửi, giúp họ thực hiện đúng các quy trình giao dịch gửi tiền tiết kiệm, tránh xa các hình thức huy động vốn không chính thống và không được bảo vệ theo quy định của pháp luật.

Đây cũng là dịp để, các thành viên Hội nông dân và các đoàn thể xã nắm vững và tuyên truyền sâu rộng chính sách Bảo hiểm tiền gửi để các hội viên yên tâm khi gửi tiền vào các tổ chức tín dụng đã tham gia Bảo hiểm tiền gửi/..

Sỹ Bắc