CCB Trần Ánh Dương trao tặng 211 suất quà tết cho thân nhân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng và hội viên khó khăn.

Sáng 3/2, hội CCB xã Lạc Sơn và chùa Giáp Vinh đã tổ chức lễ tặng quà tri ân cho các CCB và thân nhân gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng. Về dự buổi lễ có đại diện hội CCB huyện, các đoàn thể xã Lạc Sơn.

111111

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Tại buổi lễ, sư thầy Thích Quảng Tiến Nhẫn đã trao 80 suất quà, mỗi suất 200 ngàn đồng cho đại diện hội CCB huyện để về trao cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn của CCB 32 xã, thị trấn. Tiếp đó CCB Trần Ánh Dương đã trao 131 suất quà, mỗi suất 200 ngàn đồng cho 11 thân nhân gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng và 120 hội viên CCB ở xã Lạc Sơn, bao gồm các hội viên CCB chống Pháp, CCB hay đau ốm thường xuyên và CCB hiện chưa có thẻ bảo hiểm y tế. Tổng số quà được trao tại buổi lễ là 211 suất với tổng số tiền 42,2 triệu đồng, đây là số tiền do CCB Trần Ánh Dương trực tiếp vận động, quyên góp, ủng hộ từ các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm.

5555

Ông Trần Ánh Dương trao 131 suất quà cho thân nhân gia đình bà mẹ Việt Nam anh hùng và hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn của xã Lạc Sơn. Ảnh: Sỹ Bắc

Những món quà được trao dịp này hết sức có ý nghĩa, thể hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn, tinh thần đồng chí đồng, đội, động viên, hỗ trợ kịp thời thân nhân nhân gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, các hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn được đón tết Tân Sửu đầm ấm, nhiều niềm vui.

Sỹ Bắc