Câu lạc bộ thơ huyện Đô Lương giao lưu thơ “ Tiếng Thu ”.

Sáng ngày 31/8 , tại Đài TT- TH huyện, câu lạc thơ huyện Đô Lương  tổ chức buổi giao lưu thơ “ Tiếng thu ” chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 2/9 .

tho1

Ông Nguyễn Danh Tân – Chủ nhiệm CLB thơ khai mạc buổi giao lưu. Ảnh: Hữu Hoàn

Tại buổi giao lưu, các thành viên câu lạc bộ đã trình bày các tác phẩm thơ mới sáng tác để chào mừng ngày Cách Mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, ngày hội lớn của Đất nước. Trong thời gian qua , các thi hữu đã sáng tác trên 20 bài thơ với chủ đề ca ngợi truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước của nhân dân ta đã vùng lên đạp đổ xiềng xích nô lệ của chủ nghĩa thực dân phong kiến , giành độc lập tự do cho Dân tộc .

tho

Các đại biểu tham dự buổi giao lưu thơ

Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/1945 là mốc son chói lọi của Dân tộc, mốc son ấy mãi mãi là đề tài để các thi hữu thể hiện qua các tác phẩm thơ.

tho2

Ông Đinh Viết Nhẫn trình bày tác phẩm thơ mới sáng tác. Ảnh: Hữu Hoàn

Các bài thơ đã nêu bật niềm tin tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Đất nước. Cũng nhân dịp này các thành viên Câu lạc bộ thơ đã bình các bài thơ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hiện nay, câu lạc bộ thơ Đô Lương nhiều người đã tuổi cao nhưng vẫn tích cực tham gia sinh hoạt , giao lưu thơ , từ đó tạo nguồn cảm hứng trong cuộc sống.

Hữu Hoàn