Báo Nghệ An và quỹ Thiện Tâm tặng quà cho người nghèo tại xã Giang Sơn Tây

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh Tý, sáng ngày 10/1 Báo Nghệ An và quỹ Thiện Tâm tặng quà cho người nghèo tại xã Giang Sơn Tây, Tham dự có đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Tổng biên tập báo Nghệ An, Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy.

a1

Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh uỷ viên, Tổng biên tập báo Nghệ An, Ngọc Kim Nam – Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ trao quà cho người nghèo ở xã Giang Sơn Tây.

Đợt này, báo Nghệ An phối hợp với quỹ Thiện Tâm trao 50 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã miền núi Giang Sơn Tây.

Đây là những món quà dành cho người nghèo nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư tỉnh uỷ về chăm lo tết cho người nghèo. Nhằm thể hiện sự quan tâm chia sẻ và động viên kịp thời đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.

a4

Cũng trong ngày 10/1, cán bộ và nhân viên cơ quan huyện ủy đã tổ chức bữa cơm từ thiện cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm công tác xã hội đóng tại xã Giang Sơn Đông.

Hiện nay, Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đang nuôi dưỡng những người già cả neo đơn, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các đối tượng bị bệnh tâm thần.

3

Ngọc Kim Nam – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy tham dự bữa cơm thiện nguyện tại Trung tâm công tác xã hội.

Trong thời gian qua nhiều tổ chức, các nhân và các cơ quan, đơn vị đã dành sự quan tâm đối với các đối tượng tại Trung tâm công tác xã hội,.

Hồng Sơn