36 chiếc xe đạp được trao cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở Đô Lương

Sáng ngày 20/8, tại xã Văn Sơn,  Huyện đoàn – quỹ đồng đội huyện Đô Lương phối hợp với quỹ Hi vọng thành phố Vinh tổ chức trao xe đạp cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Thuý Hằng

Các đại biểu tham dự buổi lễ. Ảnh: Thuý Hằng

Tham dự buổi lễ có  đồng chí Trương Hồng Phúc – tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ; đồng chí Phan Thị Hiền – trưởng nhóm quỹ Hi vọng thành phố Vinh.

xe dap 1

36 chiếc xe đạp được trao cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ảnh: Thuý Hằng

Đợt này, quỹ Hi vọng thành phố Vinh đã trao 36 chiếc xe đạp, mỗi chiếc xe trị giá 1.200.000 đồng cho các em học sinh bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở các xã, thị trấn. Những chiếc xe đạp được trao trước thềm năm học mới, nhằm giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp bước đến trường để học tập tốt.

xe dap 2

Đồng chí Trương Hồng Phúc – tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ và trưởng nhóm quỹ Hi vọng trao xe cho các em học sinh. Ảnh: Thuý Hằng

xe dap 3

Đồng chí Trương Hồng Phúc – tỉnh uỷ viên, bí thư huyện uỷ phát biểu tại buổi trao quà. Ảnh: Thuý Hằng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Phúc – bí thư huyện uỷ đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của quỹ Hi vọng thành phố Vinh tới các em học sinh ở Đô Lương, đây là những phần quà có ý nghĩa giúp các em học sinh nghèo vượt khó đến trường học tập.

Thuý Hằng